• Madona liên tục tuyển sinh
  • madona tuyển dụng nhân sự
  • Công ty truyền thông và giải trí Madona

Cho thuê thiết bị sự kiện

Email In PDF.

Bên cạnh nhận tổ chức các chương trình sự kiện cho các tổ chức, Doanh nghiệp. Công ty Cổ phần truyền thông và Giải trí madona còn chuyên cho thuê các hạng mục tổ chức sự kiện với chi phí rẻ và chất lượng tốt nhất, cụ thể:

Cho thuê âm thanh – Ánh sáng:chuyên cho thuê dàn âm thanh phục vụ trong mọi thể loại chương trình, sự kiện. Với âm thanh sống động, chất lượng tốt có thể phục vụ tốt từ chương trình diễn thuyết đơn giản đến chương trình biểu diễn sân khấu ca nhạc ngoài trời. Đồng hành với thiết bị âm thanh chất lượng cao, công ty chúng tôi còn cho thuê thiết bị ánh sáng cho từng chương trình, sự kiện.Các loại đèn chiếu sáng, đèn sân khấu…

Cho thuê, lắp đặt Sân khấu biểu diễn: Sân khấu là thành phần không thể thiếu trong một sự kiện vì chính trên sân khấu là tập trung những điều cốt yếu nhất của sự kiện đó. Là nơi mà người tham dự quan tâm và chú ý nhiều nhất. Để có một sân khấu đẹp từ quy mô nhỏ đến hoành tráng thì quý tổ chức.

Cho thuê nhà bạt, nhà dù, bàn ghế hội nghị: Tổ chức sự kiện thường có hai hình thức, một là dạng hội nghị trong nhà, hai là những hoạt động ngoài trời. Với hình thức tổ chức ngoài trời, sự kiện đó ắt hẳn phải cần tới nhà bạt, nhà lều, dù bạt,… Là một công ty chuyên về tổ chức sự kiện, Công ty CP Truyền Thông và Giải trí Madona chuyên cho thuê các loại nhà bạt, nhà dù, lều bạt với đủ màu sắc và kích cỡ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cho thuê gian hàng hội chợ Cho thuê dù che, cổng chào: Khi quý khách có nhu cầu tổ chức một chương trình, sự kiện hoành tráng thì cổng chào là một dụng cụ rất quan trọng trong sự kiện đó. Nó cho thấy các khách đến dự chương trình là những người quan trọng và được Doanh nghiệp quan tâm, tôn trọng. Việc đón tiếp khách mời từ cổng chào chứng tỏ sự thu hút của chương trình. Công ty CP Truyền Thông và Giải trí chuyên cho thuê các loại cổng hơi, cổng chào trang trọng, đẹp mắt. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cho thuê kinh khí cầu, nhà hơi cho trẻ em,… với chất lượng cao mà giá cả phải chăng.

Cho thuê các thiết bị sự kiện khác Trọn bộ dụng cụ bao gồm: khay bưng , khăn nhung đỏ kết hợp tuarua viền vàng phủ khay, bông vải đỏ lớn, dải băng đỏ dài, kéo cắt băng có quấn dây đỏ. Chất lượng sản phẩm bảo đảm mới, không sờn rách, giá thuê ưu đãi.

Tổ chức sự kiện khi có khách VIP tham dự, ngoài việc cần có cổng chào trang trọng thì thảm đỏ cũng là công cụ không thể thiếu. Để cho sự kiện của bạn thêm hoàn hảo hãy liên hệ với chúng tôi công ty CP Truyền Thông và Giải trí để trang bị cho sự kiện của bạn các loại thảm lót với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả ưu đãi nhất....

Madona Media luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện, thiết kế sáng tạo uy tín. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho mọi thành công.” Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Công ty Truyền thông & Giải trí Madona Việt Nam
Văn phòng: Số 176 Định Công - Hoàng Mai -  Hà Nội
Hotline : 016 266 266 88 - 0165 751 8888 - 0979 63 81 86
Email: tochucsukien@madonamedia .com
Websitewww.madonamedia.com
Facebook: www.facebook.com/madonamedia
LAST_UPDATED2  

Hỗ trợ trực tuyến

0989 53 53 68
Send a message via Skype to 12

Madonamedia trên facebook

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay:8
mod_vvisit_counterTổng số lượt truy cập:275579

Số người online: 5